chanquemoingay.com

Tìm hiểu về các lớp học phát triển cá nhân


Ngày nay, đứng trước những nhu cầu phát triển, hội nhập của Việt Nam đối với nền kinh tế tri thức, với kỷ nguyên internet trên toàn thế giới đã khiến cho mọi khoảng về địa lý, giới hạn dân tộc ngày càng được thu hẹp. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những kỹ năng mềm (kỹ năng sống) như giao tiếp, ứng xử, kỹ năng teamwork, kỹ năng thuyết trình, đàm phán… đang trở nên vô cùng quan trọng, là hành trang không thể nào thiếu đặc biệt là với giới học sinh, sinh viên – những mầm non xây dựng đất nước. Theo như nghiên cứu từ các nhà xã hội học cho thấy rằng những người thành công chỉ chiếm 25% là nhờ kiến thức chuyên môn còn 75% chính là biết nắm bắt và sử dụng thành thục những kỹ năng mềm.

Ưu điểm khi tham gia các khóa học phát triển kỹ năng
Hiểu được nhu cầu cần thiết của mọi người, những lớp học phát triển cá nhân lần lượt ra đời đem đến cho học viên những cơ hội rộng mở như:
•    Được làm mới bản thân, cân bằng cuộc sống: Một lượng kiến thức vô giá, quý báu – những hành trang cần thiết cho công việc của bạn sau này đang chờ bạn phía trước. Điều đó sẽ giúp bạn đổi mới, tái tạo bản thân.
•    Mở rộng những mối quan hệ: Khi tham gia những khóa học, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và làm quen với những người bạn mới.
•    Tăng hiệu quả công việc: Được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thăng tiến trong công việc và phát triển bản thân trong tương lai.

Các khóa học phát triển bản thân online
Nhằm mục đích để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên, các cá nhân có nhu cầu mong muốn được trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm để bước vào cuộc sống, bước vào môi trường làm việc một cách thuận lợi, ngày càng nhiều những lớp học phát triển cá nhân mở ra tích hợp nhiều lượng kiến thức cần thiết ứng dụng trong mọi môi trường sống, học tập, công việc hiện nay như khóa học online được cung cấp bởi Edumall. Các khóa học đều được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đào tạo và quan trọng nhất là cái tâm mong muốn được truyền tải, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, trải nghiệm thực thế, và những nội dung, bài học cụ thể trong cuộc sống.
Để có thể thu được kết quả tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu kiến thức của bản thân đang ở mức độ nào. Điều này là bước nền rất quan trọng để bạn có thể xác định được hướng đi thay đổi bản thân nhanh nhất. Sau đó là cần chủ động hơn để thay đổi và tìm đến một đơn vị, hình thức học phù hợp cho việc phát triển bản thân. 


 

04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *