chanquemoingay.com

Tham khảo cách rút tiền từ thẻ visa an toàn, hiệu quả

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người đang ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Hiện nay thẻ visa có thể nói là loại thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi bởi đem lại khá nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ngoài việc thanh toán tiền khi mua hàng online hoặc quẹt thẻ thanh toán tại chỗ thì bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ visa. Vậy cách rút tiền từ thẻ visa có đơn giản không thì trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Rút tiền mặt từ thẻ visa có tốn nhiều phí không?
Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng thẻ visa như một chiếc thẻ ngân hàng hữu ích. Sử dụng thẻ visa đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau, khách hàng được hưởng khá nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ visa. Cũng giống như các hình thức thẻ tín dụng khác, thẻ visa có rút được tiền mặt nhưng cần phải rút tại các cây ATM có kèm theo chữ visa ở đó. Không chỉ tại việt nam mà các nước khác trên thế giới cũng rất ưa chuộng hình thức thẻ này. Mức phí rút tiền qua thẻ visa rơi vào khoảng từ 2-3% trên tổng số tiền mà bạn muốn rút.


Đây là một mức phí khá ổn định so với việc rút tiền qua thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, cách rút tiền từ thẻ visa như thế nào thì đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi khách hàng. Cũng giống như các hình thức thẻ tín dụng khác, bạn chỉ cần tìm đúng cây rút tiền khác ngân hàng cũng được nhưng phải có chữ visa kèm theo. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác rút tiền mặt giống như rút tiền thông qua thẻ ngân hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề cần thiết trong quá trình sử dụng thẻ visa để rút tiền mặt.

Bạn cần lưu ý gì khi rút tiền mặt từ thẻ visa?
Có thể thấy rằng trong thời đại phát triển như bây giờ thì thẻ visa đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Trong quá trình sử dụng thẻ thì các bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin và các mức ưu đãi được hưởng từ thẻ. Bên cạnh đó, các bạn cần phải giữ gìn thẻ cẩn thận, tránh làm mất hay hư hỏng thẻ bởi vì quá trình đợi để làm lại thẻ mới tốn khá nhiều thời gian. Ngoài ra, sau khi rút tiền tại cây ATM ra thì mọi người nên nhớ lấy lại thẻ, tránh tình trạng để quên sẽ ảnh hưởng tới số tiền trong thẻ của mình.
 

15/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *