chanquemoingay.com

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua mixer Dynacord

Mixer là một thiết bị quan trọng trong mọi dàn âm thanh. Mixer trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc, thương hiệu,... trong đó mixer Dynacord là một cái có uy tín được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện các loại mixer Dynacord hàng giả hoặc hàng loại 2, loại 3,... mà nếu không có kinh nghiệm mua bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng đấy nhé. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để nắm được những kinh nghiệm quan trọng khi mua hàng.
 


Nhận biết mixer Dynacord chính hãng và hàng loại 1, loại 2
Sự khác biệt của chúng đến ngay từ hình thức và các đặc điểm bên ngoài mà bạn dễ nhận thấy được không cần test phần chất lượng âm thanh phát ra nhé.
Với những sản phẩm mixer Dynacord chính hãng cao cấp phần logo in trên thiết bị của chúng có kích thước vừa phải, mực in mịn màng, độ đậm cũng vừa phải. Còn đối với mixer loại 1 thì phần logo này có kích thước to hơn rõ ràng mà khi đặt chúng cạnh nhau bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức. Còn đối với hàng loại 2, chữ có kích thước như hàng mixer Dynacord cao cấp nhưng chất lượng mực in kém và có màu nhạt.
Mua hàng tại các đơn vị bán hàng uy tín
Như đã nói ở trên, mixer Dynacord trên thị trường hiện nay tràn lan nhiều loại khác nhau nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để phân biệt sự khác nhau giữa chúng cũng như có nhiều người không tìm hiểu trước khi mua.
Vậy để tránh rủi ro tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm mixer Dynacord tại các địa chỉ bán hàng có uy tín như các cửa hàng trong trung tâm thương mại hay các điện máy lớn chắc chắn sẽ không bao giờ bày bán hàng giả, hàng nhái,... ngược lại, bạn cần lưu ý những đơn vị bán thiết bị âm thanh nhỏ lẻ, thường bán nhiều loại sản phẩm giá rẻ do đó nguồn gốc, chất lượng của chúng không hề được đảm bảo.
Ngoài ra, trước khi mua bạn cũng nên tham khảo mức giá của sản phẩm mixer Dynacord chính hãng trên trang web chính thức của hãng hoặc tại các cửa hàng uy tín để nắm được mức giá của chúng, từ đó phân biệt được đâu là sản phẩm giá rẻ nhé. Cảnh giác với những sản phẩm giá rẻ để không mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,... nhé.
Lựa chọn model đúng với nhu cầu sử dụng
Mixer Dynacord cũng có đang dạng mẫu mã, model khác nhau về công suất, tính năng, giá thành,... bạn hãy tìm hiểu kỹ về chức năng và giá thành của chúng xem loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn nhé.
 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/cac-thiet-bi-am-thanh-hoi-thao-den-tu-thuong-hieu-jts.html
08/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *