chanquemoingay.com

Miss UEF 2019 BAN TỔ CHỨC TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Miss UEF 2019 - BAN TỔ CHỨC TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN
???Miss UEF 2019 – cuộc thi nhan sắc lớn nhất của Nhà UEF đã chính thức khởi động. BTC chúng tôi vẫn đang tất bật chuẩn bị cho chương trình. Nhưng, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Bỏ qua cái chuyện vô lý ở trên là cây nào mà chụm lại làm nên núi, thì hôm nay, chúng tôi – BTC của The Fire, quyết định mở lời: CHÚNG TÔI CẦN BẠN!
Để Miss UEF 2019 tổ chức thành công nhất, chúng tôi cần bạn tham gia ở những vị trí sau:
1. Truyền thông:
• Chụp ảnh: 5 người
• Quay phim: 2 người
• Copywriter: 5 người
Yêu cầu chung: Có tình yêu bao la vô bờ bến với con chữ nếu là copywriter, và niềm đam mê vô hạn với ánh sáng, góc độ nếu là photographer hay videographer. Bạn không cần phải rành tỉ giá ngoại tệ, cũng chẳng cần phải biết chơi 69 loại nhạc cụ khác nhau. Biết làm thơ, biết dựng phim và dàn trang là những lợi thế, mà bạn biết thì cũng tốt. Với copywriter, chúng tôi ưu tiên bạn nào biết chụp ảnh. Với photographer và videographer, ưu tiên các bạn nào có sẵn DSLR.
2. Event:
• Quân số: 25 người
• Các bạn sẽ là linh hồn của chương trình, là cầu nối giữa chúng tôi và các các bạn thí sinh thi Miss UEF, là những người hỗ trợ mọi hoạt động tại đó sao cho trơn tru nhất. Do đó chúng tôi cần những con người nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và có khả năng bao quát tốt. Mà những yêu cầu trên, chúng tôi thấy quá ư là… bình thường đúng không nào?
✨✨Quyền lợi của Cộng Tác viên:
• Được gia nhập đội hình ưu tú của BTC, được thường xuyên làm việc với trai xinh gái đẹp.
• Được nổi tiếng nhờ việc bon chen, xuất hiện thường xuyên trong sự kiện.
• Và nhiều khoản bonus sung sướng về mặt tinh thần khác phía bên trong hậu trường mà không tiền bạc nào có thể mua được.
✨✨Đối tượng: Là sinh viên UEF, không phân biệt tuổi tác, giới tính, miễn tràn đầy nhiệt huyết và đáp ứng các yêu cầu trên.
Nếu bạn có mong muốn tham gia các vị trí kể trên, mời bạn đăng ký ngay hôm nay tại đường link goo.gl/QS2Q6i nhé!
Thời gian đăng ký từ bây giờ cho đến hết ngày 14/12/2018. Các bạn có thể tự ứng tuyển hoặc giới thiệu những người phù hợp mà bạn biết để tham gia!
13/08/2019
2 bình luận:
Hoàng Phúc Tấn
13-08-2019, 03:12:38
Phương ThảoNhư AnnaMaii LêCương Nguyễn alo. Dứt liền mấy em
Hong Anh
13-08-2019, 03:12:38
Vũ Anh

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *