chanquemoingay.com

Kính phản quang giá bao nhiêu?

Mùa hè sắp đến, thời tiết bắt đầu nắng chói. Ánh nắng quá mạnh sẽ khiến cho các tòa nhà bị nắng nóng và nhiệt độ tăng cao. Xu hướng xây dựng các công cao tầng và lắp đặt kính phản quang ngày càng nhiều hơn. Vậy kính phản quang giá bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 


Kính phản quang có khả năng phản xạ ánh sáng và ngăn chặn tia tử ngoại, tia cực tím, có khả năng cách nhiệt tốt hơn đồng thời có màu sắc trong suốt, hạn chế nhiệt độ và những ảnh hưởng tiêu cực từ ánh nắng mặt trời đến với công trình, tòa nhà. 


Công dụng nổi bật nhất của kính phản quang chính là có khả năng ngăn chặn tia UV nhờ bề mặt kính được phủ 1 lớp phản quang bằng axit kim loại nên mang đến hiệu quả cao hơn trong việc ngăn chặn và đẩy lùi tia cực tím. Các công trình cao tầng cho đến các dự án tòa nhà chung cư, những vị trí lắp đặt cửa sổ, cửa kính thường xuyên ứng dụng kính phản quang. 


Chưa dừng lại ở đó, kính phản quang còn có khả năng giữ nhiệt tốt hơn khi làm giảm đi sự hấp thụ của nhiệt và quá trình tải nhiệt, làm chậm lại và phân tán sức nóng của mặt trời có thể tấn công vào không gian bên trong công trình của bạn một cách hiệu quả nhất. 


Đạt hiệu quả cao cho quá trình trao đổi từ bên trong và bên ngoài, kính phản quang là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giữ nhiệt và ổn định nhiệt độ, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng cho mọi công trình. 


Các loại kính phản quang còn mang đến hiệu quả cách âm và cách nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các vật kính xây dựng thông thường. Tính thẩm mỹ cao hơn, kính phản quang mang đến cho thị trường nhiều màu sắc thiết kế khác nhau. 


Bạn phân vân không biết kính phản quang giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ với công ty MB Glass để nhận được sự tư vấn và tìm mua các loại kính phản quang có chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi. 


MB Glass là công ty kính xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp đến thị trường những mẫu kính phản quang có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp mắt, phù hợp cho việc thi công xây dựng ở rất nhiều công trình khác nhau. 
Vui lòng liên hệ với công ty MB Glass để được tham khảo chi tiết hơn về bảng báo giá kính phản quang. MB Glass hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với các loại kính hàng đầu trên thị trường hiện nay. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/san-xuat-kinh-cuong-luc-2516.html
11/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *