chanquemoingay.com

Giới thiệu các cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank


Như chúng ta đã biết, ngân hàng vietinbank là một trong số rất nhiều những ngân hàng lớn, có độ uy tín cao và chính sách thu hút khách hàng tốt. Chính vì thế mà số lượng khách hàng sử dụng thẻ atm vietinbank ngày càng tăng lên. Thế nhưng, không phải ai đang sử dụng tài khoản thuộc ngân hàng này cũng nắm rõ về cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank cũng như về mức phí hoặc lãi suất tiền gửi như thế nào? Để làm rõ vấn đề trên, thì sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bài viết sau.
Tìm hiểu các cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank
Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu gửi tiền vào thẻ atm đều sẽ có hai trường hợp đó là gửi vào tài khoản của chính mình hoặc gửi vào tài khoản thẻ của người khác. Tuy nhiên, dù có gửi vào tài khoản của ai đi chăng nữa thì cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank đơn giản và truyền thống vẫn được áp dụng đầu tiên. Theo đó, bạn có thể đến bất kì chi nhánh ngân hàng nào mà bạn muốn, tuy nhiên để tiết kiệm được tối đa mức phí gửi tiền thì bạn nên đến đúng chi nhánh vietinbank đã mở thẻ và tài khoản để được gửi tiền miễn phí. Để có thể gửi tiền vào thẻ atm vietinbank, bạn cần thực hiện đúng theo quy trình như sau:
Việc đầu tiên chúng ta cần làm sau khi đến ngân hàng là bốc phiếu ghi số thứ tự, chờ đến lượt mình để gặp nhân viên ngân hàng và điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu nộp tiền vào tài khoản. Đối với cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank này, yêu cầu người gửi phải điền đầy đủ mọi thông tin bao gồm: thông tin người gửi, địa chỉ, thông tin người nhận, số tài khoản, tên ngân hàng thụ hưởng, số tiền gửi vào tài khoản và một số thông tin liên quan cần thiết khác. Cuối cùng đừng quên kí tên và xác nhận vào mục thông tin người gửi là mọi thủ tục của chúng ta đã hoàn thành. Phần còn lại là công việc của nhân viên ngân hàng: sau khi đã có phiếu thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ nội dung, kiểm lại số tiền và nếu không có gì sai sót thì nhân viên sẽ cấp cho bạn phiếu gửi tiền và biên lai thanh toán có dấu của ngân hàng xác nhận. Việc còn lại của chúng ta là giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi tài khoản kia đã nhận được tiền và giao dịch đã thành công.
Trường hợp xung quanh bạn không tìm thấy một chi nhánh ngân hàng nào thì vẫn có cách gửi tiền vào thẻ atm vietinbank đó là bạn có thể nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền từ tài khoản của họ vào tài khoản của mình rồi gửi trả lại họ bằng tiền mặt.

09/06/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *