chanquemoingay.com

Giá bàn ghế đá tròn rẻ, phù hợp với nhiều không gian

Nhu cầu sử dụng bàn ghế đá ngày càng tăng lên một cách rõ rệt, đặc biệt là mẫu bàn ghế tròn. Từ khi xuất hiện trên thị trường dòng sản phẩm này luôn bán rất chạy hơn nữa giá bàn ghế đá tròn cũng rất ưu đãi đến với khách hàng.

Đặc điểm của bàn ghế đá tròn

Mẫu sản phẩm này được sản xuất với bàn đá tròn rất chắc chắn, mặt bàn khá là rộng có thể bày trí được nhiều đồ đạc. Chân bàn được thiết kế rất chắc đứng vững trên nhiều nền khác nhau.

Ghế đá được thiết kế cong cong bao quanh bàn tròn tạo nên sự hài hòa dành cho bộ sản phẩm này. Hơn nữa, ghế còn được thiết kế tựa lưng vô cùng tiện lợi giúp cho người ngồi có thể ngồi trong suốt một thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi vẫn rất thoải mái.

Cũng giống như chân bàn chân ghế được thiết kế rất chắc chắn, chịu được trong lượng lớn.

B57E995D-3DC5-4875-80D7-990086A8B262


Bàn ghế đá được sử dụng những khối đá đảm bảo về độ cứng cũng như độ bền của sản phẩm. Nhờ thế sản phẩm có thể chịu nắng, chịu mưa, chịu sương rất tốt không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ hay chất lượng của sản phẩm. 

Bên cạnh đó sản phẩm có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Có mẫu bàn ghế một màu, mẫu bàn ghế đá tròn 2 màu, sự kết hợp của những màu sắc này rất hài hòa và phù hợp với nhiều không gian.

Khánh Quỳnh Anh bán giá bàn ghế đá tròn rẻ

Để nhiều khách hàng có thể mua được dòng sản phẩm này của chúng tôi công ty có cung cấp nhiều mẫu sản phẩm và giá sản phẩm rất rẻ đến với mọi khách mua hàng.

Trên gian hàng của công ty có cập nhật giá của từng sản phẩm cho bạn tham khảo trước khi quyết định mua. Bên cạnh giá chúng tôi còn có cung cấp một số thông tin về sản phẩm cho người mua hàng tham khảo trước.

So với mức giá trên thị trường thì chúng tôi có đưa ra mức giá phải chăng và phù hợp. Nếu như bạn đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn, chiết khấu cao và có hỗ trợ vận chuyển đến địa chỉ mua hàng.

Công ty còn sản xuất, in công ty, doanh nghiệp hoặc là người tăng trên ghế đá dành cho những nguời muốn tặng đến một đơn vị nào đó. Chắc chắn giá sản phẩm vẫn rất ưu đãi và đảm bảo có bảo hành đến với người đặt hàng.

Chỉ cần đến với chúng tôi bạn sẽ được mua giá bàn ghế đá tròn rẻ nhất trên thị trường, mức giá cạnh tranh và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng từ khi bắt đầu kinh doanh. 

10/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *