chanquemoingay.com

Công ty hóa chất sản xuất keo như thế nào?

Trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất có rất nhiều ngành cần dùng đến keo để liên kết các vật liệu lại với nhau nên lượng keo được sử dụng là rất lớn. đó có nhiều công ty sản xuất keo được thành lập để sản xuất sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy, keo được sản xuất như thế nào? Muốn biết câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Quy trình sản xuất keo
Không phải ai cũng biết về quy trình sản xuất keo, kể cả những người đã sử dụng nhiều sản phẩm này. Ở nước ta hiện nay có 3 phương pháp để sản xuất keo và cả ba phương pháp đều sử dụng máy trộn, máy nghiền và máy khuấy để thực hiện. 
•    Cách đầu tiên: Với cách này thì nhựa sẽ tách riêng ra khỏi các nguyên liệu khác, được khuấy trong thiết bị chứa dung môi; còn các nguyên liệu khác như vật liệu tái sinh, cao su,… thì được nghiền ở trong máy trộn. Phần vật liệu tái sinh sau khi được đổ vào trong máy khuấy và sẽ được khuấy rất đều để có thể tạo độ nhớt cho keo như mong muốn.


•    Cách thứ 2: Ở cách này thì công ty hóa chất sản xuất keo sẽ thực hiện chuyển toàn bộ nguyên vật liệu vào bên trong của máy trộn kín để thực hiện trộn. Nhựa và dung môi được trộn đều với nhau để tạo ra sự đồng nhất của cao su. Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng thêm chất tạo màu cùng với những thành phần cần thiết khác nữa, nhưng đặc biệt chúng ta cần chú ý là không được thêm nhựa vào trong quá trình trộn hỗn hợp.
•    Cách thứ 3: tất các các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất keo sẽ được đưa vào máy nghiền hoặc máy trộn hỗn hợp. Còn lại những vật liệu như là nhựa, cao su, chất độn hay phụ gia sẽ được thêm vào ở máy trộn kín. Khi đó thì người ta sẽ tiến hành thêm dung môi vào hỗn hợp rồi nghiền. Sau khi kết thúc sẽ thu được sản phẩm có hàm lượng rắn và độ nhớt như mong muốn.

Vì sao bạn nên chọn keo của công ty TNHH công nghệ hóa dầu thiên nhiên?
Với nhiều khách hàng mua keo với số lượng lớn chắc hẳn đã rất quen với công ty hóa chất sản xuất keo này. Đây là công ty được thành lập từ rất lâu nên họ rất hiểu thị trường và luôn cải tiến công nghệ cũng như quy trình sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm ở đây thì bạn còn mua được sản phẩm với giá cả phải chăng và nhận được nhiều các ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: http://hoadauthiennhien.bizz.vn/products/270091/c%C3%B4ng-ty-cung-c%E1%BA%A5p-h%C3%B3a-ch%E1%BA%A5t-mek-%C4%91%E1%BA%A3m-b%E1%BA%A3o-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u.html
14/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *