chanquemoingay.com

CƠ HỘI GẶP GỠ NGƯỜI XÂY ĐẾ CHẾ BÁN LẺ KHỔNG LỒ TẠI CEO HỘI NGỘ 2018

CƠ HỘI GẶP GỠ NGƯỜI XÂY ĐẾ CHẾ BÁN LẺ KHỔNG LỒ TẠI CEO HỘI NGỘ 2018
Nguyễn Đức Tài, người xây dựng đế chế bán lẻ khổng lồ THẾ GIỚI DI ĐỘNG chỉ sau hơn 13 năm khởi nghiệp.
Sự kiện CEO Hội Ngộ 2018 sẽ chính thức diễn ra trong trong 3 ngày của tháng 12 tới đây, chính xác là từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 12 năm 2018 tại TP Đà Nẵng – Với sự tham gia chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Đức Tài cùng với hai doanh nhân nổi tiếng khác và còn quy tụ hơn 400 CEO, các nhà quản lý - những người bạn sẽ muốn hoặc cần phải gặp để học hỏi, kết nối và mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.
Thông Tin Về Diễn Giả Thứ I
Ông Nguyễn Đức Tài hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thế giới Di động
¬ Năm 2004, ông cùng 4 cộng sự thành lập CTCP Thế giới di động – 1 dự án kết hợp giữa một trang web trực tuyến và hệ thống bán lẻ di động với số vốn khoảng 2 tỷ đồng.
¬ Sau hơn 13 năm, Công Ty CP TGDĐ hiện là một trong những doanh nghiệp bán lẻ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam và MWG (cổ phiếu của TGDĐ) cũng là một trong những cổ phiếu có thị giá cao nhất thị trường chứng khoán trong nước. Theo đó doanh nhân Nguyễn Đức Tài đã trở thành 1 trong top 4 những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.
¬ TGDĐ cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Forbes Châu Á vinh danh trong top 50 công ty niêm yết hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia’s Fab 50).
HÃY ĐẾN VỚI CEO HỘI NGỘ 2018 ĐỂ ĐƯỢC:
- Lắng nghe chia sẻ quý giá về kinh nghiệm kinh doanh của anh Tài trong 13 năm khởi nghiệp của anh
- Khám phá bí mật về thành công tuyệt vời của Thế Giới Di Động đem về ứng dụng cho DN của mình.
- Giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với Nguyễn Đức Tài về những gì bạn thắc mắc.
Đặc biệt, chương trình Gala Diner nơi bạn sẽ được dự tiệc cùng anh Tài, anh Viên Vinamit và mở ra cơ hội kết nối cùng hơn 400 mối quan hệ chất lượng từ trên khắp mọi miền trên cả nước.
CHÚ Ý: Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp còn non trẻ cần định hình phát triển thì đây là sự kiện bạn cần phải có mặt nếu bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong năm 2019 và những năm tiếp theo...
Đừng chần chừ nữa, quyết định ngay đi thôi!!! �Cơ hội để bạn sở hữu giá vé tốt chỉ với 3,3 triệu đồng còn trong 3 ngày tới.�Mua vé ngay tại: http://bigtime.vn/ceo-qtvkn-hoi-ngo-2018-3802
04/07/2019
1 bình luận:
Dara Lydia
04-07-2019, 03:06:15
Phương Thảo Nguyễn ơi thông tin diễn giả nè em copy về group mình nhé!

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *